Về blog

Mục tiêu của blog.

  • Blog dành cho những người quan tâm tìm hiểu kiến thức về thị trường đào tạo tiếng Anh cũng như các kiến thức về quản trị và khởi nghiệp
  • Ai trên cuộc đời cũng có những lúc buồn vui. Blog sẽ đồng hành với các anh chị người đi làm đặc biệt các anh chị quản lý, doanh nhân. Sẽ cùng chia sẻ buồn vui và giải pháp để giải quyết vấn đề của anh chị.

Giới thiệu bản thân.

  • Nguyễn Đình Dương – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (ĐH La Trobe – Australia – Hà Nội campus)
  • sáng lập/ chủ tịch HĐQT Fungroup – Freetalk English – TOP 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019 (Vapec Hanoi)
  • chuyên gia tư vấn tối ưu hoá lợi nhuận doanh nghiệp
  • chuyên gia đào tạo kỹ năng thiết yếu phục vụ trong công việc
  • từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành, giám đốc Marketing, R&D, M&A tại các tổ chức như VinID (Vingroup), EGroup (Apax English, Studynet, GEG)…
  • giảng viên thỉnh giảng cho người đi làm tại một số trường đại học và Topica Uni (dạy offline tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội)

Giới thiệu về việc viết blog. 

Như khá nhiều người Việt Nam khác, mình tốt nghiệp đại học nhưng vẫn không nói được tiếng Anh. Mặc dù học tiếng Anh từ hồi lớp 3 học mãi đến hết đại học, học xong cả đại học ròi mà vẫn chưa nói được tiếng Anh.

Phải mất 2 năm ròng rã sau tốt nghiệp học đủ thể loại trung tâm từ trung tâm bé tới trung tâm to tới cả việc thuê hẳn cả gia sư về nhà để luyện nói tiếng Anh và mất khá nhiều tiền thì cuối cùng cũng tìm ra phương pháp để nói học và nói được tiếng Anh hiệu quả. 

Cái duyên với việc đi học tiếng Anh từ những năm 2009 kéo theo cái nghiệp của mình cũng từ đó mà ra. Trước khi đi làm tìm công việc ko nghĩ sẽ làm việc liên quan đến đào tạo tiếng Anh.

Nhưng ròi cái duyên tự đến khi lần lượt được làm trưởng phòng, giám đốc các bộ phận Nghiên cứu và Phát triển, M&A, Sales, Marketing và thậm chí là Giám đốc điều hành của một số thương hiệu tiếng Anh khá nổi tiếng: Apaxfreetalk, Studynet…

Năm 2015 chính thức cùng một số anh em cùng chí hướng sáng lập Công ty cổ phần Fungroup và ra mắt chương trình học tiếng Anh trực tuyến Freetalk English.

Với rất nhiều trải nghiệm cả việc học lẫn việc làm liên quan đến tiếng Anh cũng như Quản trị và Khởi nghiệp. Mình sẽ chia sẻ dần cho các bạn cùng học hỏi lẫn nhau nhé!

Chính sách riêng.

Các bạn được quyền share, comment bất kỳ điều gì các bạn muốn từ blog này nhưng phải tuân theo thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam và có nguồn trích dẫn rõ ràng.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Đình Dương

Blog: http://nguyendinhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ndd1987

Email: duongnd@freetalkenglish.vn

Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương